Dâng hiến

Hoàng Bích NgaNewvietart
08:58' CH - Thứ năm, 18/01/2018

Người đàn ông lại đến thăm người đàn bà sau bao ngày chờ đợi dài dằng dặc. Họ từng gọi nhau trong giấc mơ và những tưởng các thiên thần sẽ chuyển cho họ lời cầu khẩn là được nhìn thấy nhau, được ôm hôn nhau và ngủ cùng nhau trên một chiếc giường mang hơi thở của hai người.


Tranh sưu tầm Internet

.
Khi gặp nhau, người đàn ông nói rằng: “ Anh mơ thấy em, thấy từng nét trên người em”.

Người đàn bà không nói gì chỉ ôm lấy đầu anh, nhìn vào đôi mắt sâu thăm thẳm của anh.

Họ ôm ghì lấy nhau, nụ hôn dài ngây ngất. Hơi ấm toả dần.

Họ không đợi được nữa, cùng dìu nhau vào phòng ngủ, ngả vào tấm đệm màu hoàng yến có điểm các khóm hoa hồng còn thơm hơi thở của người đàn bà.

Họ cởi áo giúp nhau. Người đàn bà nhỏ nhắn nằm ngửa, duỗi đôi chân thẳng tắp, thon thả, người đàn ông ngắm nhìn người tình của mình. Chị biết, anh là người tinh tế, đang cảm thụ cái đẹp toát ra từ chị, người mà anh yêu quí.

Có phải người đàn ông nào cũng biết thưởng thức cái đẹp mà thượng đế ban cho người đàn bà đâu. Có những người chồng, người tình chỉ biết nghiến ngấu tấm thân người vợ, người đàn bà bằng dục vọng dâng lên một cách điên cuồng, làm nát đoá hoa của thượng đế, mà không biết được họ cần gì, mong đợi điều gì thiêng liêng hơn, lắng đọng hơn.

Ai đã từng xem phim Sex mới thấy thương người phụ nữ. Cho dù biết, người nữ đóng phim sex là do họ tự nguyện, họ quằn quại, bốc lửa, nhưng người xem phim mà tỉnh táo một chút sẽ thấy có điều gì đó thật chua chát cho tấm thân người đàn bà. Trong một truyện ngắn của Thái Lan viết về sex , vì kế sinh nhai mà người ta phải phô diễn trước đám đông nhiều tiền, lắm của các cảnh sex. Cả hai, người đàn ông và người đàn bà đều biết điều đó, họ cố làm xong nghĩa vụ để kiếm tiền. Khi hành động, người đàn ông thương người đàn bà quá, anh có nương nhẹ để chị được hưởng chút tự nguyện, nhưng đám đông rồ dại gào thét bắt họ phải điên loạn. Người đàn ông xót thương người đàn bà đến rơi nước mắt nhưng không thể không làm thoả mãn đám người giàu có. Sex đã mang tính bạo lực.

Nhưng, với hai người yêu nhau thì sex lại là thăng hoa của tình yêu lên đến đỉnh điểm.

Họ ôm lấy nhau và hôn nhau đến ngạt thở.

Rồi nụ hôn nhè nhẹ, chầm chậm, thời gian ngừng trôi.


Tranh sưu tầm Internet

.
Chị hôn anh, mắt nhắm lại, nụ hôn ngất ngây trong thiên đường của hai người. Thỉnh thoảng họ ngưng lại nhìn nhau đắm đuối. Anh ôm lấy đầu chị, vuốt ve khuôn mặt của chị. Anh nâng niu, ngắm nghía từng nét trên khuôn mặt của người tình. Bỗng anh thốt lên: “Em đẹp quá !”.

Giơ hai cánh tay trần, chị xoay người lại áp sát vào anh. Chị muốn, bên anh là cả tấm thân của chị dâng hiến cho anh hoàn toàn, từng đường cong, từng thớ thịt, và trong tim chị, máu đang cuồn cuộn chảy. Đôi môi ngọt ngào của anh đặt vào tất cả những nơi nhạy cảm nhất của chị. Môi anh chuyển đến đâu là người chị nóng ran đến đấy. Rồi như có luồng diện chạy qua, chị cong người lên đón nhận sự chuyển động thần kỳ của hoan lạc, người chị bốc lửa. Khi yêu, tấm thân người phụ nữ, từ da thịt đến toàn bộ cơ thể đều được tình yêu thức tỉnh. Bàn tay mạnh mẽ của anh đặt lên người chị. Bàn tay đưa đến đâu lửa cháy đến đó. Chị đặt bàn tay nóng bỏng của mình lên tay anh và hướng đến nơi cả hai chờ đợi, đê mê. Đôi tay anh có sức hút diệu kỳ. Anh đặt tay lên tấm thân trần của chị, qua ngực, qua bụng và ngưng lại nơi thăm thẳm của tình yêu mãnh liệt. Họ gắn chặt với nhau, hai cơ thể, với những nụ hôn dài vô tận. Hai tay chị ôm chặt tấm thân vạm vỡ của anh. Họ không nói gì khi yêu. Sự im lặng như con sóng ngầm đưa họ tới thiên đường.

Chị quì bên anh và ngắm nhìn cơ thể anh, chị nói, anh đẹp lắm. Tay chị lướt trên cơ thể anh, môi chị chạm vào những nơi nhạy cảm của anh. Chị yêu vô cùng chàng Ađam của chị. Mọi đường nét trên khuôn mặt anh khiến chị rất thích thú. Đôi mắt sáng như đang cười, khuôn mặt vuông vức, đôi môi rõ nét nhưng thanh tú , cao sang , đằm thắm.

Họ ngắm nhau, nằm sát bên nhau, anh ôm ghì lấy chị. Và, cứ như thế, họ mong thời gian đừng trôi./.


Tranh sưu tầm Internet

Newvietart
Trang sưu tầm Internet
Trang sưu tầm Internet
ChúngTa.com @ Facebook
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: .
Tổng số người truy cập: .
Số người đang trực tuyến: .
.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,