Người phụ nữ tinh quái

Công ty CP Sách Thái Hà
07:18' SA - Thứ hai, 19/10/2009

Là một người phụ nữ trong xã hội hiện đại, bạn không ngừng nỗ lực vươn lên, nâng cao hiểu biết cũng như văn hóa giao tiếp ứng xử để đạt được thành công trong công việc và cuộc sống.

Nếu như người phụ nữ chỉ cam tâm quanh quẩn ở nhà để lo cho chồng con, làm những công việc nội trợ thì gia đình cô ấy có được hạnh phúc, cô ấy có được vui vẻ vì những gì mình đã phải hi sinh không?

Liệu những đức tính của người phụ nữ truyền thống như hiền lành, nết na, thuỳ mị, khiêm nhường có giúp mọi người yêu quý bạn không? Bạn hết lòng giúp đỡ bạn bè về tinh thần cũng như tài chính những lúc khó khăn nhưng rút cuộc lại họ vẫn không mang ơn bạn, lại còn khiến bạn phiền lòng.

Trong tình yêu, người phụ nữ nào cũng mong muốn sẽ chọn được một người con trai tài giỏi và yêu thương mình. Nhưng mong muốn đó không đi liền với hành động. Họ không biết làm gì để có thể tìm cho mình được người đàn ông như mong ước ấy. Có những người cam chịu cứ mãi sống với một mối tình đang ở tình trạng tuyệt vọng, họ không có dũng khí hay sức mạnh để thay đổi hoàn cảnh đó. Có những người khi yêu, họ sẵn sàng sống vì tình yêu, hết lòng chung thuỷ với người yêu, thậm chí vì người yêu, họ ít giao tiếp với bạn bè chỉ mong cho người yêu được hài lòng. Những suy nghĩ và hành động đó của người phụ nữ đã thực sự đúng đắn?

Người phụ nữ tinh quái là cuốn cẩm nang giúp các bạn gái có được những thứ mình muốn mà không nhất thiết phải hi sinh quá nhiều. Cách làm của người phụ nữ tinh quái là bạn hãy sống cho chính mình, đừng vì người khác nhiều quá. Trong giao tiếp, họ luôn chú trọng cách làm như thế nào để hài lòng mọi người, họ quan niệm thà mất lòng trước hơn được lòng sau. Luôn luôn tỏ rõ thái độ, quan điểm của mình. Họ cũng sống vì bạn bè nhưng họ biết chọn những người bạn xứng đáng với niềm tin và sự quan tâm của mình. Khi yêu, họ luôn phải nghĩ đến mình trước nhất, họ quan niệm yêu nhiều để chọn một. Ngược lại với người phụ nữ bình thường, họ không cam chịu sự hi sinh hay đánh mất bản thân mình, mà người phụ nữ tinh quái sẽ khéo léo “uốn nắn” người đàn ông theo ý mình. Họ biết cách cuốn hút mọi người đàn ông, khiến ai nhìn cũng phải ao ước có được họ.

Hãy cùng khám phá cách làm của người phụ nữ tinh quái để đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống!

Trân trọng giới thiệu


Lời tựa:

Tám đặc điểm tốt đẹp ở người phụ nữ tinh quái

Trong thời đại mà người ta sẵn sàng chà đạp lên sự lương thiện, lợi dụng lòng tin của người phụ nữ, khi mà đàn ông không ngần ngại bỡn cợt tình cảm chân thành của họ, thì có lẽ người phụ nữ cần tinh quái hơn. Người phụ nữ tinh quái sẽ có tám điểm mạnh sau:

1. Người phụ nữ tinh quái được nhiều người quý mến

Người phụ nữ tinh quái sẽ khiến người khác cảm thấy điểm đặc biệt của họ so với những người xung quanh. Trong thời đại mà đàn ông dễ chán với cảm nhận thẩm mỹ của chính mình, người phụ nữ tinh quái sẽ thông minh hơn những phụ nữ xinh đẹp, sẽ xinh đẹp hơn những phụ nữ thông minh. Đối với đàn ông, người phụ nữ như thế sẽ long lanh như giọt sương, sẽ dịu ngọt như hạt mưa và mát mẻ như ngọn gió, xa đấy mà gần đấy, có vẻ như với tay ra là bắt được, nắm được nhưng cũng dễ dàng để tuột mất. Với người đàn ông, những gì càng khó nắm bắt lại càng đáng để họ ra sức theo đuổi.

Bởi vì, người phụ nữ tinh quái có thể quyết định đặt tình cảm của mình cho người đàn ông thế nào và tăng mức độ tình cảm đó cho anh ta theo từng thời kỳ. Với một chút khôn ngoan, một chút hóm hỉnh, hài hước, cư xử thấu tình đạt lý, lúc nào cũng cháy bỏng như ngọn lửa, kiên cường như thép, người phụ nữ như vậy nếu không phải là niềm mơ ước của đàn ông, thì cũng đem lại niềm vui cho cuộc sống của họ. Chẳng người đàn ông nào lại không phải lòng một người phụ nữ như vậy.

2. Người phụ nữ tinh quái không chịu thiệt thòi

Mỗi người phụ nữ đều khát khao một tình yêu chân chính, sẽ thật đáng buồn cho những ai cả đời không tìm được cho mình một tình yêu chân thành. Một người con gái xinh đẹp sẽ chìm đắm trong nhiều mối tình, không biết đâu mới là tình yêu chân chính, đâu là thứ tình cảm giả tạo. Có thể đã từng có một tình yêu khiến con tim bạn thổn thức, rung động nhất, nhưng rút cuộc tình yêu ấy lại có thể khiến bạn vô cùng đau đớn, tổn thương.

Phụ nữ tinh quái một chút, biết cách yêu đàn ông, càng biết cách “nhào nặn” đàn ông, cô ấy không những hiểu được lời mà đàn ông “khua môi múa mép”, mà còn có thể nhìn thấu trái tim đàn ông. Trong những vệ tinh quay xung quanh mình, cô ấy biết cách tìm ra tình yêu phù hợp nhất với mình, để cùng người mình yêu sánh bước trên đường đời, chia sẻ niềm vui nỗi buồn, đồng cam cộng khổ, và cả hai sẽ cùng nhau sống đến đầu bạc răng long!

3. Người phụ nữ tinh quái sẽ không bị “mất giá”

Trẻ trung xinh đẹp là thời hoàng kim của người phụ nữ, nhưng nếu không cẩn thận thì chỉ sau vài năm, vàng ròng sẽ biến thành đồng, và rồi từ đồng biến thành sắt rỉ. Nếu người phụ nữ tinh quái một chút thì có thể chơi bất cứ trò chơi nào mà vẫn có thể dùng lý trí để kiểm soát lựa chọn của mình, có thể nói là gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn.

Phụ nữ tinh quái sẽ biết cách suy nghĩ bằng đầu và làm việc bằng tay, chứ không phải làm việc bằng đầu, suy nghĩ bằng tay. Họ có thể nhất thời đánh mất chính mình nhưng không bao giờ để mất lý trí sáng suốt.

4. Người phụ nữ tinh quái không để mình bị tổn thương

Người phụ nữ tinh quái sẽ hiểu rất rõ rằng, trong xã hội ngày nay không có ai là bạn mãi mãi, nhưng cũng không có ai mãi mãi là kẻ thù, quan trọng nhất vẫn là bản thân mình, họ sẽ không sống trong con mắt của người khác, không sống theo lời bình luận của người khác, mà họ sẽ sống thật thoải mái, đi bằng chính đôi chân của mình trên con đường mình đã chọn, người khác muốn đi theo cách nào thì tùy họ!

Người phụ nữ tinh quái biết cách bảo vệ mình, trân trọng bản thân, vì thế họ biết từ bỏ những gì không đáng, xử lý mọi việc một cách ít tốn công sức nhất. Với người phụ nữ tinh quái, kết quả luôn luôn đáng quan tâm hơn quá trình.

5. Người phụ nữ tinh quái rất tự do tự tại

Phụ nữ khôn ngoan sẽ nhận thấy rằng đối với bản thân mình, trên thế giới này về cơ bản không có việc gì là quan trọng cả, nên có thể thay đổi người mình đã yêu, vậy thì cần gì phải o ép, bắt buộc mình quá làm gì?

Đau khổ là do ta tự tìm đến, tổn thương là điều khó tránh khỏi. Biết nghĩ lạc quan sẽ thoải mái, niềm vui rồi sẽ đến khi ta biết hài lòng! Bản thân chúng ta sinh ra đã không phải là người vĩ đại, vậy tại sao phải tủi thân, tủi phận để làm gì? Đời người chỉ vẻn vẹn hơn hai mươi nghìn ngày, ngày nào qua đi đường đời ngắn đi ngày đó, hiện tại mới là những gì chân thực nhất, quan trọng nhất đối với người phụ nữ, hãy làm những gì mình muốn, đừng lo lắng không biết ngày mai mình sẽ ra sao mà hãy trân trọng chính ngày hôm nay!

6. Người phụ nữ tinh quái luôn được mọi người chào đón ở khắp mọi nơi

Sự khôn ngoan, tinh quái sẽ khiến người phụ nữ vui vẻ, lạc quan, phong lưu, thoải mái mà không phóng túng. Hãy thay đổi để mình rực rỡ hơn, nóng bỏng hơn. Đừng ép mình phải cố gắng sống vì người khác mà hãy sống cho chính bản thân mình. Không giả tạo, không quỵ lụy, gượng ép, thoải mái sống cuộc sống thực sự của chính mình.

Người phụ nữ tinh quái sẽ không để lại điều tiếng xấu, luôn theo đuổi mục tiêu sống của chính mình, tự do, tự tại, điềm tĩnh trước những được mất của cuộc đời. Có mối quan hệ giao tiếp đa dạng phong phú, bớt đi những lời kêu ca, phàn nàn, gạt bỏ lòng tự ti chỉ biết than thân trách phận, sống đơn giản và thực tế. Chẳng ai lại không mỉm cười chào đón những người phụ nữ như thế!

7. Người phụ nữ tinh quái rất vui vẻ

Người phụ nữ khôn ngoan sẽ không gục ngã trước lời bàn tán xôn xao của một ai đó. Cuộc sống là của chính chúng ta, vui vẻ mới là hình ảnh thật sự về cuộc sống. Nguồn gốc niềm vui nằm ở việc mình không tự làm khó mình và vứt bỏ mọi suy nghĩ tăm tối ra khỏi đầu.

Người phụ nữ tinh quái sẽ coi công việc và cuộc sống là sự hưởng thụ, cảm nhận những gì nên cảm nhận, trải nghiệm những gì cần trải nghiệm, bỏ qua những gì không đáng quan tâm. Người phụ nữ tinh quái sẽ không đợi đến khi còn hơi thở cuối cùng mới thốt lên rằng: “Cuộc sống của ta là một chuỗi những sai lầm!”

8. Người phụ nữ tinh quái không bao giờ tiếc nuối

Điều mà người phụ nữ sợ nhất là mắc hết sai lầm này đến sai lầm khác, đâm lao thì phải theo lao, đành phải tìm kiếm một sự lựa chọn khả dĩ nhất trong số những sai lầm đã mắc phải, chứ không thể vô tư lựa chọn điều tối ưu nhất. Trong cuộc sống, con người không nên đòi hỏi sự hoàn mỹ, nhưng có thể sống mà không nuối tiếc. Người phụ nữ tinh quái có thể phát hiện thấy ngay được đó là đại gia hay chỉ là kẻ tiều phu đốn củi.

Vì thật thà non nớt, vì ngờ nghệch mà phụ nữ tự giam mình vào ngục tối. Bởi người phụ nữ tinh quái sẽ không tự dối mình, bản thân đã không tự dối mình, thì người khác sẽ khó lòng có thể lừa gạt mình, càng không thể một lần “sơ sẩy” để hối tiếc cả cuộc đời.

Còn rất nhiều những đặc điểm tốt đẹp của người phụ nữ tinh quái nữa, tự bản thân người phụ nữ trải nghiệm mới có thể thực sự cảm nhận hết được. Vì thế, phụ nữ có thể và cũng nên tinh quái một chút.

Cốc Vĩ Vĩ

Tháng 09 năm 2007


Mục lục

Lời tựa: Tám đặc điểm tốt đẹp ở người phụ nữ tinh quái

Chương 1: Làm thế nào để hấp dẫn như người phụ nữ tinh quái
Chương 2: Nghệ thuật sử dụng ngôn ngữ
Chương 3: Người phụ nữ tinh quái bộc lộ tình cảm thế nào?
Chương 4: Suy nghĩ và tư tưởng của người phụ nữ tinh quái
Chương 5: Thái độ sống và quan niệm về tình yêu
Chương 6: Luyện tập để có được đôi mắt tinh tường như người phụ nữ tinh quái
Chương 7: Đặc trưng tính cách của người phụ nữ tinh quái
Chương 8: Thái độ đối với tiền bạc của người phụ nữ tinh quái
Chương 9: Sự khéo léo trong đối nhân xử thế của người phụ nữ tinh quái

Người phụ nữ tinh quái
ChúngTa.com @ Facebook
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: .
Tổng số người truy cập: .
Số người đang trực tuyến: .
.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,