Người vợ lý tưởng

Vita Zilinxkaite (Nga)Đỗ Thanh (dịch) - Báo Phụ nữ Việt Nam
04:35' CH - Thứ năm, 19/10/2017

Hỡi các bà vợ đáng thương! Các bà bị kết các tội phản bội, cáu kỉnh, đỏng đảnh, thiếu dịu dàng, không tế nhị... Trước mất các bà là người vợ lý tưởng, ước mơ của các ông chồng...

Trường hợp thứ nhất: Chồng và vợ cùng từ cơ quan về.

Vợ: Anh đã về nhà rồi! Em đã mắc võng cho anh. Chắc, anh mệt lắm. Ngồi suốt 7 tiếng bên bàn cơ mà. Anh đừng bực là em sẽ không đưa võng cho anh. Em sẽ làm thứ bánh ngon mọi khi cho anh. Anh quên mua báo à? Em chạy đi mua cho anh ngay đây. Ăn xong, anh sẽ đến rạp chiếu phim. Em xuống bếp đây. Anh yên tâm. Em không làm phiền anh nữa đâu.

Trường hợp thứ hai: Chồng về nhà, chẳng biết từ đâu.

Vợ: Ôi anh yêu của em. anh đã về! Anh đừng thanh minh! Em sẽ không bảo là anh đã ở đấy. Đi đâu, ở đâu đó là việc riêng của anh. Để em gỡ sợi tóc dài trên áo anh nào. Trông anh mệt quá đấy. Có cần đun lại nồi thịt băm không, anh yêu? Có lẽ, trước lúc đi làm, anh nhấp một chút chứ? Em sẽ đuổi ruồi cho anh. Tại sao anh thắt cà vạt cũ? Cần mua cái mới. Em muốn anh ăn mặc lịch sự ở chỗ có đông phụ nữ. Anh nhắm mắt, ngủ đi!

Trường hợp tứ ba: Chồng say xỉn về nhà.

Vợ: Ôi, anh giỏi lắm! Đã tìm được đường về nhà. Kẻ nào làm bẩn lưng áo anh thế? Chắc là bọn côn đồ. Đưa em chùi cho nào. Anh ngồi xuống đây. Sao mặt anh tái? Anh muốn ăn dưa chuột hay sữa chua? Cho em hôn cái nào, anh yêu? Em biết anh lại uống. Lần sau, nếu muốn uống, anh cứ bảo em. Anh khỏi phải đi đâu. Em sẽ mua cho anh. Đầu anh sẽ không bị đau. Kìa, cửa hàng thực phẩm đã mở rồi. Em sẽ mua về cho anh 1 lít rượu. Em đi nhé?

Người vợ lý tưởng
ChúngTa.com @ Facebook
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: .
Tổng số người truy cập: .
Số người đang trực tuyến: .
.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,