Chúc thư cho vợ

08:57 CH @ Thứ Năm - 23 Tháng Giêng, 2014
Xem thêm: Chúc thư cho chồng

"... Em yêu, ai mà sống ở đời được mãi. Ai chả có lúc phải nói lời vĩnh biệt. Khi anh ra đi, thì đây là di chúc, em hãy nhớ làm những điều anh dặn sau đây:

1) Mang cất ngay dàn karaoke vào gara. Giọng em tối nào cũng rống lên hãi hùng như thế, không có anh, con mụ Ấn Độ sau nhà nó nhảy sang xé xác em ngay.

2) Tính em vốn không thích làm việc nhà, việc bếp, em nên tái giá ngay để có kẻ hầu thay thế chỗ anh. Trong số bạn của anh, anh đề nghị em lấy thằng Loret, vì khi còn sống, anh ghét thằng này nhất, lúc nào cũng vênh cái mặt lên cho rằng đời nó hơn anh mọi thứ. Lấy em xong là đời nó tàn, thử xem nó còn huênh hoang được nữa không?!

3) Nếu thằng Loret không chịu lấy em, thì em hãy lấy thằng John. Thằng này có nữ tính, bảo gì nghe nấy, em đỡ phải quát tháo như em đã quát anh.

4) Nhưng em chớ có lấy thằng Dan. Nó có võ karate. Hỗn như em thì nó uýnh chết, không chết cũng u đầu. Tội nghiệp mấy đứa con anh đã mất cha giờ thành không mẹ.

5) Cũng đừng lấy thằng Paul mắc bệnh đau tim. Cứ mỗi tháng nom thấy các hóa đơn thanh toán mua hàng của em là nó đột quỵ ngay, em sẽ thành góa bụa lần nữa.

6) Nếu cả bốn thằng Loret, John, Paul và Dan đều không chịu lấy em, thì em chớ có đi mỹ viện sửa sang hòng tái giá. Để dành tiền ấy mà nuôi con vì anh biết chắc là chúng nó sẽ chỉ còn da bọc xương trong vòng một tháng.

Yêu em thật nhiều và không hẹn gặp lại kiếp sau.

Xem thêm: Chúc thư cho chồng
Nguồn:
LinkedInPinterestCập nhật lúc:

Nội dung liên quan

 • Di chúc

  02/09/2014Lăng Đỉnh QuânChỉ vài chục dòng ngắn ngủi trong gia phả 3 đời gia đình họ Phương mà như lược lại lịch sử xã hội Trung Quốc suốt một thế kỷ, quả là bút pháp tài tình. Từ chỗ coi đạo làm trọng, rồi cuốn theo một lý tưởng cách mạng, cuối cùng là giật mình khi cơn lốc thời mở cửa hội nhập...
 • Chúc thư cho chồng

  23/01/2014... Em cấm anh, không được cho con D đến nhà quàn. Em ghét cái mặt nó không chịu được. Nó mà dẫn xác đến, em trợn mắt lè lưỡi ra là nó đứng
  tim, nó chết ngay tại chỗ cho coi.
 • Di chúc

  23/01/2014Có một ông xẩm mù cao tuổi, ngón đàn của ông thật tuyệt diệu, nổi tiếng xa gần. Ông mang theo một đứa bé mù, đi hát rong kiếm sống, lang bạt khắp nơi...