Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp: Sử dụng kinh nghiệm của các doanh nghiệp khác

Thời báo Kinh tế Sài Gòn
08:37' SA - Thứ sáu, 25/11/2005

CEB là một tổ chức chuyên làm dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề, lĩnh vực kinh tế. Triết lí hoạt động kinh doanh của CEB thực ra cũng không có gì đặc biệt.Đó là quan niệm doanh nghiệp không nhất thiết lúc nào cũng phải nghĩ ra được cái gì mới và không nên coi các đối thủ cạnh tranh là kẻ thù mà phải tìm cách học hỏi từ họ.

Khác với tất cả các công ty tư vấn doanh nghiệp khác, CEB không thực hiện tư vấn cụ thể riêng về từng vấn ở của mỗi doanh nghiệp mà họ nhận được các đề án giải pháp vấn đề tương tự đã được áp dụng và thực hiện thành công ở các doanh nghiệp. CEB cung cấp cho khách hàng của mình những kinh nghiệm tốt nhất đã được kiêm nghiệm qua thực tế trong những trường hợp tương tự.

Click:

Nên sự dụng kinh nghiệm của những người đã thành công
Nên sự dụng kinh nghiệm của những người đã thành công
ChúngTa.com @ Facebook
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: .
Tổng số người truy cập: .
Số người đang trực tuyến: .
.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,