Cơ hội vàng để bỏ kính tại bệnh viện Mắt quốc tế Việt Nga

09:12 SA @ Thứ Bảy - 01 Tháng Hai, 2014
Ngày nay nhờ tiến bộ vượt bậc của khoa học Nhãn khoa, những người bị tật khúc xạ (cận thị, loạn thị, viễn thị) đã hoàn toàn có thể được giải phóng khỏi cặp kính, nâng cao chất lượng cuộc sống với hình ảnh thật rõ nét và thoải mái trong các hoạt động.

Hàng năm trên thế giới có trên 2 triệu người được điều trị tháo bỏ kính nhờ phẫu thuật Lasik chiếm tới 90% tổng số ca điều trị các tật về khúc xạ. Công nghệ Lasik được ứng dụng rộng rãi như vậy trên thế giới nhờ tính ưu việt của nó: Tuyệt đối an toàn, không đau đớn, không sợ hãi, thị lực đạt tối đa. Thời gian thực hiện phẫu thuật rất nhanh chóng, chỉ trong vòng vài phút, chăm sóc sau phẫu thuật đơn giản, người bệnh có thể trở về công việc bình thường sau 2 – 3 ngày.Tại Việt Nam, nằm trong khuôn khổ hợp tác về y tế giữa Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Liên bang Nga Bệnh viện mắt quốc tế Việt – Nga đã ra đời. Đối tác tham gia từ phía Liên bang Nga là tổ hợp vi phẫu mắt MNTK Fyodokov và Viện nghiên cứu các bệnh về mắt thành phố Upha. Điều trị các tật khúc xạ bằng công nghệ cao là một định hướng được hai bên đối tác đặc biệt quan tâm, song song với việc xây dựng và quản lý các quy trình công nghiệp theo tiêu chuẩn châu Âu, đội ngũ Bác sỹ phẫu thuật là các chuyên gia hàng đầu của nước Nga. Bệnh viện được đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, đặc biệt là phẫu thuật khoa khúc xạ:

- Hệ thống Laser Excimer là máy Mel – 80 của hãng Carl – zeiss Liên bang Đức là 1 trong 4 thiết bị đứng đầu thế giới hiện nay với các chương trình cắt gọt giác mạc thông minh, tiết kiệm giác mạc nhất cho phép thực hiện trên đa dạng bệnh nhân với chất lượng phẫu thuật tốt nhất.

- Hệ thống cắt tạo vạt giác mạc Moria – 3 của Cộng hòa Pháp với công nghệ One Use Plus SBK với lát cắt siêu mỏng, siêu phẳng, cho phép thực hiện trên cả những bệnh nhân có giác mạc mỏng với chất lượng tuyệt hảo. Có thể nói Bệnh viện mắt quốc tế Việt – Nga là nơi đầu tiên ở Việt Nam áp dụng công nghệ phẫu thuật Lasik SBK tiên tiến nhất hiện nay. Với gần 2 năm hoạt động của Khoa phẫu thuật khúc xạ, gần 1000 bệnh nhân đã được tận hưởng dịch vụ Lasik SBK có tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với giá thành rất phù hợp với người Việt Nam do các chuyên gia nhãn khoa đứng đầu của Liên bang Nga trực tiếp thực hiện. Hàng trăm bệnh nhân không còn hy vọng bỏ kính khỏi các tật khúc xạ khi bị từ chối tại các cơ sở y tế khác đã tìm thấy niềm hạnh phúc to lớn khi được các bác sỹ chuyên gia Nga phẫu thuật với kết quả thị lực tốt hơn cả mơ ước. Phải khẳng định rằng, công nghệ Lasik SBK là lựa chọn công nghệ hiện đại hoàn hảo cho cả tương lai sắp tới và là giải pháp thay thế tối ưu cho Femto second laser đang coi là rất “mốt” hiện nay bởi chất lượng phẫu thuật vượt trội cho bệnh nhân voi chi phi rat hợp lý chỉ bằng 1/3 của Femtosecond laser.Nhân dịp năm mới 2014, Bệnh viện mắt quốc tế Việt – Nga áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt, tạo điều kiện cho đông đảo các khách hàng bị cận thị, loạn thị, viễn thị được phẫu thuật để bỏ kính đón năm mới và tận hưởng thành quả của tình hữu nghị hợp tác Việt – Nga.

Xin mời tham khảo thêm thông tin tại: www.matvietnga.com

BỆNH VIỆN MẮT QUỐC TẾ VIỆT - NGA
Cơ sở 1: C2 - Làng Quốc Tế Thăng Long - P.Dịch Vọng - Q. Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 2: 36 Tuệ Tĩnh - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 04. 3755.8688 - 3756.6617 - 3944.0308
Fax: 04. 37931517
Email: [email protected] / a[email protected]
Website: www.matvietnga.com / www.kinhmatvietnga.com
Nguồn:
Cập nhật lúc:

Nội dung khác