Ngọc Hân đẹp buồn

Ảnh: Hồ TuấnVnexpress
06:09' CH - Thứ hai, 16/08/2010
Thí sinh đang tranh tài tại Hoa hậu Việt Nam tinh khôi trong đầm dạ hội trắng. Trên gương mặt người mẫu 21 tuổi phảng phất nỗi cô đơn.

Ngọc Hân là người đẹp Hà Nội. Cô cao 173 cm, số đo ba vòng 83-64-93.

Cô sinh viên Đại học Mỹ thuật Công nghiệp ngoài nghề người mẫu còn là phóng viên thời trang báo Hoa Học Trò.

Ngọc Hân là người bạn thân thiết của Mai Phương Thúy. Hai người cùng trưởng thành từ một công ty đào tạo người mẫu.

Từ khi Ngọc Hân còn nhỏ, cô và mẹ đều có một ước mơ về việc cô sẽ dự thi Hoa hậu.

“Vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam với tôi là một cơ duyên. Hiện tại, tôi vô cùng hạnh phúc. Nó giống như khi bạn gần chạm tới ước mơ của cuộc đời mình”.

Người đẹp cho biết, trong những ngày qua ở Tuần Châu (Quảng Ninh), cô và 36 thí sinh khác thu được rất nhiều kiến thức từ quá trình đào tạo của các chuyên gia trong nước và nước ngoài.

“Đó là những kinh nghiệm ứng xử rất quý báu trong cuộc sống mà bình thường không dễ ai bảo cho bạn”.

“Khi tham gia buổi giảng dạy của nam diễn viên Travis Aaron Wade đến từ Holywood, trong bài tập nhìn vào mắt nhau, tôi đã bị đôi mắt của Tôn Nữ Na Uy thuyết phục. Đôi mắt cô ấy thật trong sáng. Nếu tôi là giám khảo, có lẽ tôi đã lựa chọn cô ấy cho danh hiệu hoa hậu năm nay. Nụ cười của cô ấy cũng thật rạng rỡ”.

Ngoài ra, Ngọc Hân cũng đánh giá cao những người bạn khác. Theo cô, thí sinh năm nay mỗi người có một nét đẹp riêng, cùng trong một cuộc thi nhưng ai cũng rất vui vẻ, hòa đồng.

Lịch hoạt động dày đặc nhưng vốn quen với công việc người mẫu nên Ngọc Hân không cảm thấy chút vất vả nào. Ngược lại cô rất vui vì các người đẹp đi đến đâu cũng được nâng niu.
Vnexpress
Ngọc Hân đẹp buồn
ChúngTa.com @ Facebook
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: .
Tổng số người truy cập: .
Số người đang trực tuyến: .
.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,