Giải mã hiện tượng nổi lên của Khá Bảnh

Anh Tư
01:30' CH - Thứ ba, 09/04/2019

Khá Bảnh sẽ là gương xấu ảnh hưởng lớp trẻ ư? Thật ra nghĩ vậy là bậy bạ, nếu ai đã tìm hiểu về Tâm Lý Đám Đông sẽ hiểu, dễ dầu gì 1 người có thể ảnh hưởng được đám đông!

Trên mạng Xã Hội có biết bao nhiêu nhân vật, giang hồ có, hotgirl có, anh hùng có, mọt sách có... tại sao bọn trẻ không chọn ai để làm thần tượng mà chọn Khá Bảnh, Khá Bảnh chẳng tài ba gì trong việc cố tình lăng xê hay dùng tiền bạc để nổi tiếng cả... mà bọn trẻ đã chọn cậu ta!


Từ một anh chàng “cao bồi thôn xã” ngô ngô nghê nghê bỗng nhiên có danh tiếng vượt ra khỏi thôn xã của mình nổi tiếng lên thế giới ảo là chuyện không có gì khó hiểu. Những “tràng pháo tay” là like và tung hoa. Ánh đèn sân khấu là views và followers. Những thứ đó đã kích thích “người nghệ sĩ” bên trong Khá Bảnh. Một anh chàng du đãng chưa mấy số má, múa quạt dẻo hơn cầm lê, cầm phóng, còn khóc thút thít khi (mới đây) bị công an bắt, bỗng trở thành “giang hồ 4.0” nổi tiếng cả nước. (Nguyễn Phương Văn)

,

Đó chính là vì Cậu Ta trùng với con người của bọn trẻ mong muốn, Cậu Ta là hình mẫu mà bọn trẻ đang rất thích biến thành như vậy, thế cho nên, Đám Đông chọn ra Ngôi Sao cho mình chứ không phải ngược lại!

Thế nên, hãy nhìn vấn đề căn cơ hơn, hãy nhìn từng thằng Khá Bảnh đang có trong mỗi con người con em các bạn, đó mới là sự Kinh Khủng! Các bạn không lo dạy dỗ con em mình, không lo xây dựng lại nền tảng đạo đức gia đình, xã hội, lo chụp giựt làm giàu chửi bới cắn xé nhau, thì con cái các bạn sẽ là Khá Bảnh thôi, nó là đại diện cho hình ảnh 1 lớp trẻ khá lớn đấy!

Bắt Khá Bảnh, Dẹp Youtube của cậu ta, Ok rất nhanh, nhưng xử lý hàng triệu triệu Khá Bảnh đang ở trong chính con em chúng ta, những đứa đã chọn Khá Bảnh làm ngôi sao đó, mới thật khó khăn đấy!

Túm lại, hãy hiểu rằng Khá Bảnh đang chính là hình ảnh của 1 số đông con em chúng ta, và do chính chúng ta đẻ ra và dưỡng dục nên đấy!

Giải mã hiện tượng nổi lên của Khá Bảnh
ChúngTa.com @ Facebook
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: .
Tổng số người truy cập: .
Số người đang trực tuyến: .
.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,