Âm mưu tận diệt loài người của hội kín khét tiếng nhất thế giới

09:55 CH @ Chủ Nhật - 20 Tháng Tám, 2017

Với tham vọng "bá chủ toàn cầu", hội kín mang mật danh "Rừng Bohemia" đã nghĩ tới kế hoạch tiêu diệt đến 80% dân số thế giới...

Lễ kết nạp thành viên mới của Bohemian Grove Club

"Rừng Bohemia" (Bohemian Grove Club) là mật danh của hội kín nằm trong rừng Bohemia với những bí mật kinh ngạc và đáng sợ.

Nhìn từ bên ngoài, khu rừng này trông giống như một địa điểm cắm trại bình thường, nhưng chỉ những nhân vật "tầm cỡ" và khét tiếng thế giới mới có... cửa vào.

Quang cảnh buổi họp tại rừng Bohemia

Quang cảnh buổi họp tại rừng Bohemia

Cứ vào khoảng giữa tháng 7 hàng năm, Bohemian Grove Club lại tổ chức các "tour dã ngoại" kéo dài trong nửa tháng ròng, với khu lều trại lẩn khuất dưới gốc những cây bách tùng Sequoia hàng nghìn năm tuổi cao hơn 90m.

Lịch sử hơn 140 năm của "Rừng Bohemia"

Không như các hiệp hội của giới chính khách phương Tây cùng tầm vóc quốc tế nổi danh khác như Bilderberg Club, hay The Trilateral Commission (Ủy ban ba bên)... câu lạc bộ "Rừng Bohemia" quy tụ chủ yếu những công dân Mỹ "cộm cán" nhất.

Câu lạc bộ bí ẩn này được lập nên vào đầu tháng 4/1872 bởi nhóm phóng viên do ký giả kiêm doanh nhân cự phách Michael Henry de Young (1849 - 1925), chủ bút tờ nhật báo San Francisco Chronicle lớn nhất khu vực, đứng đầu.


Bohemian Grove Club logo

"Rừng Bohemia" có mục đích ban đầu là thu nạp giới quý ông thượng lưu đam mê trao đổi thông tin, tọa lạc tại số 624, phố Taylor ở San Francisco, Mỹ.

Những người được cho là thành viên của Rừng Bohemia

Những người được cho là thành viên của "Rừng Bohemia"

Đây được trung tâm tài chính và văn hóa hàng đầu của cả vùng phía bắc California, cũng là tiểu bang đông dân nhất nước Mỹ.

Tuy nhiên, không thể trụ lại ở nơi ồn ào nơi phố thị, năm 1876, Yong đã cất công đi tìm địa chỉ mới nhằm tạo ra một nơi trú ẩn an toàn.

Sau một thời gian ngắn, Yong quyết định chuyển câu lạc bộ "Rừng Bohemia" vào trong cánh rừng thông cổ thụ heo hút, ở ngoại vi thị trấn Monte Rio khiêm nhường thưa thớt dân cư không có tên trên bản đồ hành chính quốc gia.

Khu "lãnh địa" rộng 160 mẫu Anh (tương đương 0,65km2) nằm kề thành phố Santa Rosa, thủ phủ quận Sonoma lớn nhất trong vùng phía Bắc vịnh San Francisco, trở thành tụ điểm gặp gỡ của câu lạc bộ bí mật.

Với câu châm ngôn cửa miệng "Weaving spiders come not here" có nghĩa là "Tơ nhện không vương vấn nơi đây", câu lạc bộ Bohemia dần trở thành một dạng "hội kín" mà khối kẻ muốn nhập hội.

Tơ nhện không vương vấn nơi đây

"Tơ nhện không vương vấn nơi đây"

Thật khó mà biết được những nhân vật cộm cán nào từng sở hữu "Gold Card" (Thẻ vàng), thứ "bảo bối" chứng nhận danh tính thành viên "sáng giá" của câu lạc bộ bí ẩn.

Thông tin hé lộ cho biết, thông thường phải xếp hàng chờ đến... 40 năm mới hy vọng có được tấm "bảo bối" này.

"Rừng Bohemia" quy tụ những thành viên khét tiếng

Câu lạc bộ “Rừng Bohemia” quy tụ chủ yếu những công dân Mỹ khét tiếng nhất, những “trụ cột” của nền kinh tế trong các ngành mũi nhọn như công nghiệp quốc phòng, bất động sản, xuất nhập khẩu hàng hóa…

Từ đầu thế kỷ XX đến nay, bất cứ vị tổng thống đảng Cộng hòa nào cũng đều là hội viên của Bohemian Grove Club.

Còn trong giới doanh gia tài phiệt quy tụ những gương mặt nổi trội nhất như David Rockefeller – Chủ tịch Hội đồng quản trị của Đại công ty Dầu mỏ và Khí đốt Exxon Mobil;

David Rockefeller, một trong những thành viên được cho là thuộc câu lạc bộ Rừng Bohemia

David Rockefeller, một trong những thành viên được cho là thuộc câu lạc bộ "Rừng Bohemia"

Samuel Armacost, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Ngân hàng Bank of America, cũng là cổ đông lớn nhất của Hãng Năng lượng khổng lồ Chevron hoạt động đồng thời tại 180 quốc gia rải khắp hành tinh;

Cặp hậu duệ tiêu biểu cho 2 nhà sáng lập Công ty Hewlett-Packard (HP) hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin là Walter Hewlett và David Packard…

Ở đây có những buổi tụ tập ngoài khuôn khổ chính trường hoạch định các chính sách tác động đến toàn cầu.

Nội dung chương trình nghị sự tại câu lạc bộ luôn thuộc dạng “tuyệt mật”, bao gồm từ chính sách đối nội đến sách lược đối ngoại nhằm khẳng định vị thế siêu cường của người Mỹ.

Thậm chí, cả tên tuổi những người sẽ làm Tổng thống trong tương lai cũng được "hoạch định sẵn" trong vòng các hội viên!

Lễ kết nạp thành viên mới dưới một bức tượng đá khổng lồ.

Lễ kết nạp thành viên mới dưới một bức tượng đá khổng lồ.

.

Âm mưu đen tối của Bohemian Grove

Bá chủ toàn cầu

Sẽ không ai nghĩ rằng, mọi bí mật của câu lạc bộ "Rừng Bohemia" một ngày nào đó sẽ bị công khai.

Nhưng rồi, bí mật đó cuối cùng cũng được nhà làm phim tài liệu nổi tiếng người Texas (Mỹ) là Alex Jones khám phá.

Hai thiên phóng sự mang tựa đề "Dark Secret in Bohemian Forest" (Bí mật đen tối trong rừng Bohemia) và "Suicide" (Sự tự vẫn) của ông đã làm được điều mà thế giới tưởng chừng như sẽ bị chôn vùi trong rừng sâu.

Trong hai bộ phim cho thấy, mối quan hệ khăng khít giữa câu lạc bộ siêu mật này với tổ chức hội kín huyền bí "Skull & Bones" (Đầu lâu và xương chéo), bởi tất cả những hội này cùng tôn thờ "chủ thuyết âm mưu", hòng “nô dịch” năm châu.

Đạo diễn Jones cho biết: "Sách lược thiết lập một trật tự thế giới mới, gồm một Chính phủ với quyết sách bao trùm toàn cầu vẫn được âm thầm triển khai.

Thậm chí, giới hội viên câu lạc bộ Bohemia (Bohemian Club) đã nghĩ tới kế hoạch tiêu diệt đến 80% dân số thế giới, còn bản thân họ sẽ luôn sống mãi dưới sự trợ giúp của... nền công nghệ mới".

Vũ khí hủy diệt

Một bí mật “động trời” khác ít người biết được là "Dự án Manhattan" siêu mật nhằm chế tạo quả bom nguyên tử đầu tiên trên thế giới cũng được cho là "tác phẩm" của "Rừng Bohemia" vào năm 1942.

Trước đó, người ta nghĩ rằng, "Dự án Manhattan" xuất phát từ trụ sở đầu não liên bang ở thủ đô Washington D.C, Mỹ.

Đây là một trong những kế hoạch "điên rồ và ngông cuồng nhất" được thảo luận cặn kẽ trong câu lạc bộ.

Dự án huy động hơn 130.000 người thuộc các tầng lớp khoa học và công nghiệp tinh túy nhất cùng khoản chi phí khổng lồ gần 2 tỷ USD (tương đương 26 tỷ USD thời giá hiện nay).

Dự án này đã chính thức khởi động sau vụ thử thành công của quả bom nguyên tử đầu tiên trên thế giới, quả bom "The Gadget", mang bí danh "Trinity", vào ngày 16/7/1945. Đây được xem là ngày bắt đầu cho Kỷ nguyên nguyên tử của nhân loại.

Khoảnh khắc đánh dấu kỷ nguyên nguyên tử của nhân loại

Khoảnh khắc đánh dấu kỷ nguyên nguyên tử của nhân loại

Chỉ 1 tháng sau khi vụ thử nghiệm thành công, ngày 6/8/1945, Mỹ thả một quả bom nguyên tử xuống thành phố Hiroshima của Nhật Bản. Vụ nổ khiến 80.000 người tử vong tại chỗ và san phẳng nơi đây.

Sau đó 3 ngày, Mỹ tiếp tục thả một quả bom khác xuống thành phố Nagasaki, khiến khoảng 40.000 người thiệt mạng ngay lập tức và hàng chục nghìn người khác tử vong vì nhiễm độc phóng xạ.

Và dường như, nơi đây vẫn còn nhiều bí mật mà không một ai dám nói có thật hay không.

Dự án Manhattan là một dự án nghiên cứu và phát triển đã chế tạo ra những quả bom nguyên tử đầu tiên trong Thế chiến II, chủ yếu do Mỹ thực hiện với sự giúp đỡ của Anh và Canada.

Từ năm 1942 tới năm 1946, một lực lượng thuộc Công binh Lục quân Mỹ dưới quyền Thiếu tướng Leslie Groves tham gia vào dự án được tổ chức thành Khu vực Manhattan.

Tên "Manhattan" dần trở thành mật danh chính thức thay cho Phát triển Vật liệu Thay thế để chỉ toàn bộ dự án.

Dự án cũng từng bước thu nhận một dự án nhỏ hơn, sớm hơn của người Anh mang tên Tube Alloys.

Dự án Manhattan khởi đầu khá khiêm tốn vào năm 1939, nhưng lớn lên tới mức sử dụng nhân lực hơn 130 nghìn người và tiêu tốn gần 2 tỉ USD (tương đương 26 tỷ USD năm 2016).

Trên 90% chi phí là nhằm để xây dựng các nhà máy và sản xuất vật liệu phân hạch, chỉ có gần 10% là dành cho phát triển và chế tạo vũ khí.

Nguồn:So Ha
LinkedInPinterestCập nhật lúc:

Nội dung liên quan

 • KKK - hội kín cổ xúy thuyết người da trắng thượng đẳng

  15/08/2017Hồng VânTrải qua nhiều biến tướng, KKK vẫn giữ tư tưởng kỳ thị chủng tộc, coi người da trắng là thượng đẳng, gây ra nhiều bạo lực ở Mỹ...
 • Vai trò của Hội Tam Điểm trong lịch sử chính trị Mỹ

  04/10/2016Hoàng Anh TuấnKhi tìm hiểu về lịch sử nước Mỹ, có một điều đáng chú ý là các nguyên tắc, sứ mệnh của Hội Tam Điểm (Freemasonry) có dấu ấn đặc biệt quan trọng từ việc đặt nền móng cho nước Mỹ từ thuở sơ khai đến sự phát triển sau này.
 • 5 hội kín bí ẩn nhất thế giới

  29/09/2016Phong Linh tổng hợpHội Tam điểm, Những hiệp sĩ dòng đền, Đầu lâu và Xương chéo… là những hội kín bí ẩn nhất trong lịch sử...
 • Giếng Khai tâm của hội kín bí ẩn nhất thế giới

  09/04/2016Lê HùngGiếng Khai tâm từng được Hội Tam điểm sử dụng nằm bên trong lâu đài cổ Quinta da Regaleira ở thị trấn Sintra, Bồ Đào Nha...
 • Hội kín Bilderberg- thế lực ngầm nổi tiếng thế giới

  03/11/2015Theo An Ninh thế giới cuối thángVừa qua, tờ The DailyMail (Anh) cho đăng tải một bài phân tích khá chi tiết liên quan tới câu lạc bộ nổi tiếng nhất thế giới - Bilderberg. Đây được cho là địa chỉ quy tụ các nhân vật giàu có và ảnh hưởng nhất hành tinh, như giới ngân hàng, chính khách, học giả, trùm truyền thông và các tỷ phú...
 • Hé lộ sự thật về hội kín bí ẩn nhất thế giới

  22/07/2015George Washington, Winston Churchill, Mozart, Henry Ford... là những thành viên của hội kín bí ẩn nhất thế giới- Hội Tam Điểm.
 • Hội Tam Điểm

  30/07/2014Phạm Trọng ChánhHội Tam Điểm là gì ? Nó có một vai trò gì trong lịch sử đấu tranh dành độc lập ? Tại sao những nhân vật Việt Nam ưu tú trong lịch sử cận đại tham gia ? Lần đầu tiên một quyển sách bằng tiếng Việt do chị Trần Thu Dung, Tiến sĩ văn học Pháp Viện Đại Học Tổng Hợp Paris VII, đã mở ra cho chúng ta cánh cửa bí mật của Hội Tam Điểm của thế giới, của Pháp và Việt Nam..
 • Vén màn hội kín và các nguyên thủ thế giới

  16/03/2014Hoài LinhNhiều nhân vật lừng danh, có ảnh hưởng lớn trên thế giới như Goethe, Plato, gia đình Bush và thậm chí là đương kim Tổng thống Mỹ Obama là thành viên các hội kín này...
 • Nguồn gốc hội Tam Điểm

  12/09/2013Thomas PaineHội Tam điểm bắt nguồn từ một tôn giáo nào đó rất cổ, hoàn toàn độc lập và không liên hệ gì với Kinh thánh cả. Hội Tam điểm bắt nguồn và là di duệ từ tôn giáo của người Druids cổ đại…Thiên chúa giáo và Tam điểm có một nguồn gốc chung: Cả hai đều bắt nguồn từ tục thờ cúng thần mặt trời...
 • xem toàn bộ