Những lời chúc Năm mới – chúc Tình yêu hay

04:53 CH @ Thứ Hai - 31 Tháng Mười Hai, 2018

1. Cung Chúc Tân Xuân khắp thế gian
Đất trời non nước mãi Bình An
Năm Mới đem về nhiều Tài Lộc
Niềm Vui, Hạnh Phúc với Thanh Nhàn

2. Tôi xin nâng cốc chúc mọi người sức khỏe và sức khỏe không bao giờ thừa; chúc niềm vui vì vui vẻ không hề có hại; chúc thành công vì thành công không đến thường xuyên; chúc hân hoan cho cuộc đời thêm nhẹ; chúc đầy đủ vì đủ đầy luôn mang lại sự vững tin!

3. Chúc mừng năm mới! Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng, trưởng thành trong… tất cả mọi lĩnh vực!

4. Đong cho đầy Hạnh Phúc. Gói cho tròn Lộc Tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt co chặt Phú Quý. Cùng chúc nhau Như Ý. Chúc năm mới Bình An. Nhà nhà đều Sung Túc!

5. Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Trẻ già no đủ. Gia chủ phát tài. Dâu rể gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!

6. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều,
Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu,
Gia đình hạnh phúc, bè bạn quý,
Thanh thản đời lên nhẹ cánh diều.

7. Chúc Năm Mới: Một bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương. Một đại dương tình bạn, Một vô hạn tình yêu, Một người tình chung thủy, Một sự nghiệp huy hoàng, Một gia đình thịnh vượng.

LinkedInPinterestCập nhật lúc:

Nội dung liên quan

  • Đi tìm lời chúc đầu năm

    20/01/2009Phương NamTheo tục xưa, những gì xuất hiện vào đầu năm sẽ ảnh hưởng đến cả năm. Vì vậy, trong những ngày đầu xuân thì ai cũng chọn cho mình bộ quần áo “bảnh” nhất, tìm cho được những lời chúc tốt đẹp nhất để gửi đến những người thương yêu, quý trọng. Những lời chúc ấy tập trung chủ yếu vào tuổi thọ, tiền tài, danh vọng, hạnh phúc… Mỗi lời chúc thể hiện một ước mơ và đâu là ước mơ đáng để mơ nhất?
  • Lời chúc đầu năm

    16/02/2007Tản văn của Tạ Duy AnhMỗi dân tộc có một kho tàng những lời chúc. Với người Việt Nam, lời chúc và lời chúc đầu năm là hai biểu hiện khác nhau về mặt văn hóa. Lời chúc thông thường, ngày thường là ứng xử đặc biệt (đa số chào mà không quen chúc). Trong khi đó, lời chúc đầu năm lại trở thành ứng xử thông thường, trở thành thứ quà tặng không hạn chế nhưng không thể thiếu...
  • Lời chúc thời đại @

    16/02/2007Minh Tú25 tháng Chạp. Năm nay chẳng có 30, nghe hơi Tết như đã thổi phà phà vào gáy. Người ta hỏi nhau những địa chỉ các trang web thiệp điện tử, để vào đó, tìm một tấm thiệp gửi nhau. Bạn bè đặc biệt thì chọn riêng mỗi người một tấm. Bạn bè thường thì một tấm gửi chung. Chỉ cần vào sổ địa chỉ, click chuột một cái, đã gửi được thêm một lời chúc đầu xuân đến cho một người bạn...