Không sợ Corona! Mọi người hãy sống mạnh hơn nó!

12:37 CH @ Thứ Hai - 03 Tháng Hai, 2020
. Người ta xưa nay tham gia giao thông với nhiều cách, đủ loại phương tiện.... và luôn có tai nạn ít nhiều! Không có nghĩa là không đi đâu nữa !!!
.
. Người ta từng nghe khuyến cáo số người bị các bệnh và tử vong do ăn uống một số loại thực phẩm và bia rượu! Nhưng không có nghĩa là không còn ăn uống những thứ đó nữa !!!
.
. Người ta từng nghe các lễ hội hành hương ở một số nơi có quá đông người, rồi có chết do giẫm đạp! Nhưng không có nghĩa không đi lễ hội nữa !!!
.
. Người ta từng biết đến những trận đánh, bên thắng hay thua nhiều khi cả vạn người bị chết ! Nhưng không có nghĩa không con ai ra trận nữa !
.
. Người ta từng nghe về những nạn đói do những nguyên nhân khác nhau ở nhiều nước, làm chết cả triệu người! Những ngay kgi đó vẫn có những kỳ tích ra đời bởi lao động!
.
.
Khi xảy ra một sự kiện gì thì riêng việc nhiều người đưa tin và bàn luận , chính điều đó đã lớn hơn nhiều sự thật.
.
Sự thật là: Chúng ta đã đi qua, chiến thắng được rất nhiều những đại dịch, những hủ tục, vấn nạn ghê gớm bởi sức mạnh, quyết tâm và tinh thần không sợ hãi mà tiếp tục lao động, thậm chí dám dấn thân!
.
Chúng ta không co cụm ! Không tiêu cực ! Không thụ động ! Không bó tay!
.
Trong mọi việc, mọi hoàn cảnh sự hăng hái lao động , xông pha tích cực, hiểu biết giải quyết các vấn đề chính là NĂNG LƯỢNG TRẮNG, TINH THẦN SÁNG của chúng ta để tiếp tục sinh năng hơn, mạnh mẽ hơn, khai mở hơn!
LinkedInPinterestCập nhật lúc:

Nội dung liên quan

  • Cội nguồn của Sức khỏe và Vẻ đẹp Tuổi đời

    27/06/2014Nguyễn Tất ThịnhRất nhiều người quen miệng nói theo những gì đã đọc được: Đời người : Sinh Lão Bệnh Tử - dường như là qui luật định mệnh của mỗi con người vậy! Sự thật như thế nào? Có đúng thế không? Mỗi người chúng ta có thể sống, hành động thay đổi được chút gì cái gọi là ‘Qui luật’ đó được hay không?
  • 13 thói quen có hại cho sức khỏe

    30/09/2006Nguyễn Đức LêTrong cuộc sống thường nhật, có nhiều người biết tạo cho mình thói quen có lợi cho sức khỏe, nhưng cũng không ít người tạo cho mình thói quen có hại cho sức khỏe. Từ thực tế đó, các nhà nghiên cứu đã tổng kết và cho biết: có 13 loại thói quen có hại cho sức khỏe mà mọi người cần nhận biết để phòng tránh...