Học làm giàu thời WTO

Bùi Dũng
05:57' CH - Thứ tư, 30/05/2007
Học làm giàu thời WTO, phác họa con đường đến thành công của doanh nhân Việt đương đại. Cuốn sách chia sẻ cùng bạn đọc những tâm tư, suy nghĩ của các doanh nhân tuy mang tính cá nhân xong phần nào lột tả được bức chân dung các doanh nhân Việt trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam “vươn ra biển lớn”. Bên cạnh đó là bức thông điệp của tác giả cuốn sách gửi đến bạn đọc là “chuyện của người, cơ hội của mình” thông qua các câu hỏi trao đổi khá thẳng thắn với các doanh nhân.

Lời cảm ơn

Mỗi khi cầm cuốn sách này, tôi sẽ nhớ đến các doanh nhân, chuyên gia và cả các bạn trẻ cùng độ tuổi đã nhiệt thành ngồi lại để cùng trò chuyện, đối thoạt, giãi bày chuyện kinh doanh, chuyện làm giàu và tâm sự về cuộc sống.

Cảm ơn báo điện tử Vietnamnet, báo Tuổi Trẻ, báo Sinh Viên Việt Nam đã biên tập, đăng tải một số nội dung trong sách.

Chân thành cảm ơn bà Phạm Chi Lan, PGS. TS Trần Đình Thiên, nhà sử học Dương Trung Quốc, TS. Lê Đăng Doanh, nhà báo Nguyễn Hoàng, anh Hoàng Đình Nguyên đã góp mặt trong "Học làm giàu thời WTO”.

“Một trong những thông điệp mà tác tác - nhà báo Bùi Dũng muốn gửi gắm đến với độc giả là “chuyện của người, cơ hội của”. Thực vậy, thông qua các câu hỏi có khi khá thẳng thắn, tác giả đã khai thác thành công những tư duy và thái độ của các doanh nhân tham gia phỏng vấn về chuyện kinh doanh và sự chuẩn bị thời kỳ gia nhập WTO. Những thong tin được trình bày trong quyển sách này chắc chắn ít nhiều sẽ góp phần phác họa con đường dẫn đến thành công của một doanh nhân Việt Nam đương đại”. ( Quý Trung)

Đặc biệt cảm ơn TS Lý Quý Trung, chuyên gia Phùng Tiến Công và các doanh nhân Hoàng Hải Âu, Vũ Minh Châu, Nguyễn Hữu Lệ, Đặng Lê Nguyên Vũ, Đặng Công Thắng, Nguyễn Ngọc Minh, Nguyễn Hữu Mai, Trần Minh Hoàng, Nguyễn Minh Hiếu, Nguyễn Hòa Bình, Hoàng Anh Tuân, Nguyễn Tuấn Việt, ông Phạm Tấn Công, nhà thiết kế thời trang Sĩ Hoàng, Ngô Thái Uyên, nhạc sĩ Phú Quang, Đức Trí. Các anh, chị vả các bạn chính là "đồng tác giả” cho những câu chuyện làm giàu, những "thông điệp" cuộc sống rất quý báu trong cuốn sách này.

Kính trọng và cảm ơn TS Đức Uy vì những "nhắc nhở" thường xuyên và góp ý "nảy lửa" để tác giả thêm lớn khôn.

Cảm ơn Trần Việt Tú đã nhiệt tình hỗ trợ để kịp “tiến độ” ra sách.

Cuối cùng, chân thành cảm ơn bạn đọc tiếp tục trao đổi, quan tâm đến các doanh nhân, chuyên gia thông qua các địa chỉ liên hệ sau mỗi bài viết. Nếu còn chưa hài lòng với những thông tin sách đã đưa ra, rất mong bạn đọc liên hệ với tác giả.

Trân trọng!

“Mới nhìn, ta có thể thấy đây là một tuyển tập các bài phỏng vấn. Nhưng các bài phỏng vấn này đều có chủ ý và có trọng tâm. Cách bố trí hai nhân vật một già một trẻ trong cùng nhóm ngành nghề mang lại nhiều góc nhìn thú vị. Từng bộ đôi nhân vật nhân vật thường là đối lập nhau, là đối thủ của nhau và đôi khi cách tiếp cận vấn đề trái ngược hoàn toàn, “choảng” nhau chan chát. Nhưng họ đều cố một điểm chung: khao khát làm giàu cho mình, cho đất nước mình. Họ mong muốn bắt tay, mong muốn liên kết, tránh tình trạng bới móc lẫn nhau, kèn cựa nhau để các doanh nghiệp nước ngoài ngư ông đắc lợi. Đó là một trong những điểm sáng nổi bật của cuốn sách… (Phùng Tiến Công)

Học làm giàu thời WTO
ChúngTa.com @ Facebook
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: .
Tổng số người truy cập: .
Số người đang trực tuyến: .
.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,