First News phát hành bộ sách: Cẩm nang kinh doanh Harvard

H.QDoanh nhân Sài Gòn cuối tuần
09:33' CH - Thứ hai, 12/06/2006

Ngày 6/6/2006 Công ty văn hóa Sáng tạo Trí Việt - First News đã làm lễ công bố bản quyền và phát hành bộ sách "Cẩm nang quản lý - kinh doanh Harvard" tại Khách sạn Continental, TP.HCM. Cẩm nang kinh doanh Harvard là bộ sách đúc kết những kiến thức tiên tiến, những giải pháp quản lý, kinh doanh hiệu quả và thực tiễn cùng những kinh nghiệm quý báu về mọi mặt trong quản lý, kinh doanh được áp dụng ở nhiều tổ chức, Công ty và Tập đoàn lớn trên thế giới.

Bộ sách được First News phát hành ấn bản tiếng Việt gồm 17 tựa được các chuyên gia quản tri - kinh doanh hàng đầu của Harvard biên soạn kỹ lưỡng và chi tiết tập trung vào từng nội dung và chủ đề cụ thể mà mọi tổ chức, doanh nghiệp đều quan tâm và cò thể áp dụng hiệu quả vào công tác quản lý của mình. Đây là bộ sách được sử dụng làm giáo trình giảng dạy chính của Đai học Kinh doanh Harvard và ở nhiều trường Đại học nổi tiếng về quản trị kinh doanh khác trên thế giới trong chương trình Đại học và đào tao MBA (Master of Business Aministration - Cao học Quản trị kinh doanh). Đây là lần đầu tiên Đai học Harvard chuyển giao bản quyền cho một nước Đông Nam Á chuyên ngữ và phát hành bộ sách này.

Bộ sách kinh doanh này cung cấp những kinh nghiệm quý báu và kiến thức thực tế rất cần thiết cho tất cả các doanh nghiệp, doanh nhân, các cơ quan, tổ chức để nâng cao hiệu quả trong tổ chức, quản lý và kinh doanh. Bộ sách có 17 đầu sách dưới đây:

1- Quản lý thời gian

2 - Kỹ năng thương lượng

3 - Quản lý sự thay đổi và chuyển tiếp

4 - Tuyển dụng và đãi ngộ người tài

5 - Giao tiếp thương mại

6 - Quản lý khủng hoảng

7 - Tài chính dành cho người quản lý

8 - Quản lý tính sáng tạo và đổi mới

9 - Quyền lực, tầm ảnh hưởng và sức thuyết phục

10 - Các kỹ năng quản lý hiệu quả

11 - Chiến lược kinh doanh hiệu quả

12 - Huấn luyện và đào tạo

13 - Quản lý các dự án lớn và nhỏ

14 - Xây dựng nhóm làm việc hiệu qủa

15 - Các kỹ năng tiếp thị hiệu qủa

16 - Kỹ năng ra quyết định

17 - Quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên

First News phát hành bộ sách: Cẩm nang kinh doanh Harvard
ChúngTa.com @ Facebook
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: .
Tổng số người truy cập: .
Số người đang trực tuyến: .
.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,