Từ bí mật" trị quốc" đến "bình doanh nghiệp"

02:15' CH - Thứ bảy, 28/10/2006

Một vị vua gần như bất lực trong việc trị vì vương quốc lộn xộn của mình. Ngài bất lực vì chỉ dựa vào những đề xuất cục bộ, thiển cận của các quan đại thần mà không biết tự mình tư duy, nhìn nhận vấn đề một cách khoa học và tổng thể.

Một ngày may mắn nọ, nhà vua được gặp một phù thủy thông thái. Từ vị cố vấn này, ngài từng bước khám phá con đường mới để trị quốc, an dân. Con đường mới ấy chính là tìm hiểu tính cách và ước muốn của thần dân trong vương quốc mình, để có một cái nhìn mới, biết dùng đúng người, đúng việc, tạo động lực cho sự phát triển ổn định và thịnh vượng.

Câu chuyện ngụ ngôn trong cuốn Kingdomality (tác giả Seldon Bowles, Richard Silvando và Susan Silvando) trên đây cũng chính là những bí mật trong điều hành doanh nghiệp. Bản tiếng Việt có tựa “Bí mật trị vì vương quốc đến quản lý công ty” do First News ấn hành.

Từ bí mật" trị quốc" đến "bình doanh nghiệp"
ChúngTa.com @ Facebook
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: .
Tổng số người truy cập: .
Số người đang trực tuyến: .
.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,