Choáng ngợp với bộ sưu tập 250.000 cuốn sách của NTK Karl Lagerfeld

Y NguyênZing News
06:51' CH - Thứ năm, 21/02/2019

Karl Lagerfeld ra đi trong sự tiếc nuối vô hạn của mọi tín đồ yêu thời trang thế giới. Những câu chuyện về ông vẫn chưa bao giờ thôi thú vị trong tâm trí nhiều người. Nhà mốt lừng danh gốc Đức sinh năm 1933 và có tên thật là Karl Otto Lagerfeldt. Thế nhưng ông đã quyết định xóa chữ T ở cuối tên, chỉ còn Lagerfeld như hiện tại. "Huyền thoại Chanel" cho rằng có như vậy thì người khác mới nhớ tới ông với nghệ danh mang tính thương mại hơn...


.

Bên cạnh thời trang, sách cũng là niềm đam mê của giám đốc sáng tạo Chanel. Ông sở hữu một bộ sưu tập sách lớn, sắp xếp chúng thành một không gian ấn tượng...


Nhà thiết kế Karl Lagerfeld sở hữu 250.000 cuốn sách. Tại studio ở Paris, ông xếp khoảng 80.000 cuốn, tạo ra một thư viện đặc biệt.

.


Sách vây kín quanh các bức tường khiến căn phòng trở nên đồ sộ hơn cả nhiều hiệu sách ngoài phố.

.


Là một người sáng tạo, Karl Lagerfeld thường làm những điều khác biệt so với phần lớn chúng ta. Việc sắp xếp các cuốn sách cũng vậy.

.


Ông không xếp sách theo chiều đứng, mà chỉ đơn giản xếp chồng các cuốn sách theo chiều ngang.

.


Giải pháp này giúp các cuốn sách được nằm vững từ sàn tới trần nhà mà không bị đổ.

.


Các hàng sách được Karl Lagerfeld xếp dọc theo các bức tường của nhà ông. Trong đó có dành những vị trí đẹp để dễ dàng "khoe" ra cuốn sách mà chủ nhân thực sự yêu thích.

.


Tuy vậy, cách xếp sách theo hàng ngang cũng có một nhược điểm, đó là khi muốn lấy cuốn sách ở dưới cùng, người lấy phải kéo nó ra khỏi sức nặng của cả chồng sách nằm trên.
.


Karl Lagerfeld từng nói ông không thích làm mọi thứ trên Internet, ông thích đọc báo giấy và thường xuyên đọc báo, tạp chí.
.


Cách xếp sách đầy ngẫu hứng, kết hợp với nội thất hiện đại, trang trí tối giản tạo nên một thư viện tư ấn tượng.

Ảnh: mymodernmet, town & country

Zing News
Choáng ngợp với bộ sưu tập 250.000 cuốn sách của NTK Karl Lagerfeld
ChúngTa.com @ Facebook
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: .
Tổng số người truy cập: .
Số người đang trực tuyến: .
.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,