Sốc với bài làm văn của học sinh lớp 6 tả về Bác

Góc nhìn trẻ
12:32' CH - Thứ hai, 05/05/2014

Đây là bài làm môn văn của 1 em học sinh lớp 6 tên Ngô Tuấn Anh.

Đề bài đưa ra: Em hãy tả hình ảnh vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam là Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Bài làm của em cực kỳ ngộ nghĩnh và mang tả thực, em có những liên tưởng so sánh rất hài hước, chỉ là không hợp với đề bài đưa ra. Nguyên văn bài làm của em như sau:
"
Nhà em có treo 2 ảnh Bác Hồ, một cái trên bàn thờ ông Địa và 1 cái dưới nhà bếp, cho nên mỗi khi em đốt nhanh cho ông Địa hay đói bụng xuống bếp lục đồ ăn em đều nhìn thấy Bác. Chùm râu của Bác dài thon và trắng như cô Ngọc Trinh, Mỗi khi ba sai em đốt nhang cho ông Địa em để ý thấy Bác nhìn em chằm chằm cùng với nụ cười làm em dựng tóc gáy. Bác có cái trán thật to và bự nhưng không phải hói như ông nội của em.

Em rất yêu quý Bác, vì Bác là người sinh ra dân tộc Việt Nam mình, em nghe ông Sáu tổ trưởng tổ dân phố nói vậy. Vì yêu quý bác nên mỗi khi thắp nhang cho ông Địa em đều cho Bác ké 1 cây."


Bài làm văn ngộ nghĩnh tả về Bác Hồ

Bài văn của em mang tính giải trí rất cao, tiếc là chỉ được 3 điểm vì không đúng đề yêu cầu.

Sốc với bài làm văn của học sinh lớp 6 tả về Bác
ChúngTa.com @ Facebook
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: .
Tổng số người truy cập: .
Số người đang trực tuyến: .
.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,