Nếu vẫn chưa hiểu về sóng hấp dẫn, bạn nên xem video này

J - Thế AnhSoha
05:20' CH - Thứ ba, 16/02/2016

Video này sẽ cho bạn cái nhìn cô đọng và trực quan nhất về sóng hấp dẫn - phát hiện vĩ đại của con người...

Sóng hấp dẫn - Cánh cửa mở ra bí ẩn vũ trụ
Năm 1905, thiên tài vật lý học Albert Einstein đã giới thiệu với cả thế giới một khái niệm hoàn toàn khác biệt: vũ trụ là một khoảng không - thời gian có thể được "bẻ cong" bởi sóng hấp dẫn.

Nhưng phải sau 100 năm miệt mài kiếm tìm, cuối cùng nhân loại cũng có thể quan sát được sóng hấp dẫn, đồng thời chính thức xác nhận lại lý thuyết của Einstein.Tuy nhiên, sóng hấp dẫn là một khái niệm tương đối trừu tượng.
Nếu chưa hiểu sóng hấp dẫn là gì, hãy xem clip này!

Và nếu bạn vẫn chưa hiểu gì về nó thì xin mời xem qua video dưới đây do nhà vật lý lý thuyết Brian Greene - người tốt nghiệp hai trường ĐH danh tiếng thế giới là Stanford và Harvard (Mỹ) thực hiện.

Video sẽ giúp bạn có một cái nhìn trực quan nhất về khái niệm của sóng hấp dẫn, người ta quan sát nó như thế nào, và phát hiện ra nó có ý nghĩa gì.
Nguồn: IflScience
Soha
Nếu vẫn chưa hiểu về sóng hấp dẫn, bạn nên xem video này
ChúngTa.com @ Facebook
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: .
Tổng số người truy cập: .
Số người đang trực tuyến: .
.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,