Hệ thống thấu hiểu con người

Tuấn Anh (Dịch từ CEO refresher)
09:50' CH - Thứ năm, 15/02/2007

Dựa trên ý tưởng của chiếc gương thần trong câu chuyện cổ tích nàng Bạch Tuyết, bà Joyce William đã nghiên cứu để đưa ra một công cụ gọi là “Hệ thống thấu hiểu con người”, được dùng như một chiếc gương soi xét và nhận biết bản thân mình cũng như mọi người xung quanh.

Sau đó, Joyce William thành lập Trung tâm Insights Vancouver chuyên đào tạo phát triển và rèn luyện kỹ năng cho các nhà lãnh đạo và những người có chí hướng trở thành nhà lãnh đạo, đặc biệt là nữ giới.

Phát triển đầu tiên ở Anh, và sau đó đã được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới, “Hệ thống thấu hiểu con người” đã giúp cho các tổ chức và cá nhân tăng hiệu quả làm việc, mở rộng giao tiếp và tạo lập thành công các mối quan hệ trong nội bộ tổ chức cũng như đối với khách hàng. Công cụ đầy quyền năng này cũng giúp cho các nhà lãnh đạo và đội ngũ nhân viên có thể hiểu nhau sâu sắc hơn, từ đó có những cách ứng xử và phương pháp làm việc, cộng tác hiệu quả hơn.

Click:

Hệ thống thấu hiểu con người
ChúngTa.com @ Facebook
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: .
Tổng số người truy cập: .
Số người đang trực tuyến: .
.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,