Bạn Chính Là Số Một

01:58' CH - Thứ năm, 18/03/2010

Bạn Chính Là Số Một
Tác giả: Cát Văn Khôi
Nhà xuất bản: Văn hóa Thông tin
Năm: 2010

Sách đề cập đến những thái độ sống lạc quan và luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, dựa vào niềm tin chắc chắn là mỗi con người đều sẵn có những yếu tố để đạt đến thành công. Điều quan trọng là chúng ta có biết cách để phát huy những yếu tố có thể giúp ta có được sự thành công hay không mà thôi.

Vấn đề không phải là phải am tường những quy tắc phức tạp, khó hiểu, mà là phải nuôi dưỡng một niềm tin lạc quan vào năng lực và khả năng thành công của chính mình. Điều đó khi được kết hợp với một số các nhận thức khoa học và hợp lý sẽ giúp bạn đạt đến mọi thành công trong cuộc sống.

"Người có được niềm tin vững vàng sẽ là người vô địch, bởi vì trên thế gian này ít người được như thế. Niềm tin sẽ giúp người ấy vượt qua những con đường đầy chông gai hay những nơi mà người bình thường không dám nghĩ là có thể vượt qua. Xin chúc mừng những ai có được niềm tin vững vàng."

"Bạn sinh ra trên thế gian này, bạn là một phiên bản duy nhất, trên thế giới này sẽ không tìm ra người thứ hai giống hệt như bạn, bạn sinh ra để làm và hoàn thành những nhiệm vụ cao cả nhất và không ngẫu nhiên bạn sinh ra, bạn tồn tại trên thế giới này ắt là có lý do của nó. Vì vậy, bạn nên vứt bỏ những gì gọi là tự ti kia vào thùng rác và sống với con người thực sự của mình."

Lời giới thiệu

Trong cuộc sống của mỗi con người chúng ta, ai cũng từng gặp phải những khó khăn, thậm chí là những khó khăn làm bạn gục ngã hoàn toàn hay làm thay đổi cả cuộc đời của bạn. Nhưng bạn hãy đối diện với suy nghĩ sâu trong tâm hồn mình, thử hỏi có ai không muốn mình được hạnh phúc, ai không muốn mình sống tốt hơn?

Thành công và may mắn không ngẫu nhiên đến với một ai đó, cả bạn cũng vậy. Và khi đọc cuốn sách này, bạn hãy tiên liệu một điều rằng sự may mắn và hạnh phúc đang xảy đến với bạn như một sự tất yếu và bạn đã vứt bỏ được tất cả những gì gọi là may rủi kia ra khỏi cuộc đời của mình.

Nếu bạn đang gặp phải khó khăn trong cuộc sống, những sự kiện không may luôn ập đến với bạn thì cuốn sách này chính là dành cho bạn đó. Đây sẽ là một kho báu vô giá của bạn.

Cuốn sách giúp bạn giải quyết những khó khăn mà bạn đang phải đối mặt hằng ngày, giúp bạn cảm nhận cuộc sống tươi đẹp, tìm được sự bình yên trong tâm hồn, giúp bạn có được niềm tin, ý chí, khai phá những "mảnh đất màu mỡ" trong con người của bạn, giúp bạn sáng tạo và thành công với suy nghĩ của mình.

Bạn hãy khám phá cuốn sách này để trả lời cho những thắc mắc của bạn.

Bạn Chính Là Số Một
ChúngTa.com @ Facebook
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: .
Tổng số người truy cập: .
Số người đang trực tuyến: .
.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,