Chúc thư cho vợ

Sưu tầm
08:57' CH - Thứ năm, 23/01/2014
Xem thêm: Chúc thư cho chồng

"... Em yêu, ai mà sống ở đời được mãi. Ai chả có lúc phải nói lời vĩnh biệt. Khi anh ra đi, thì đây là di chúc, em hãy nhớ làm những điều anh dặn sau đây:

1) Mang cất ngay dàn karaoke vào gara. Giọng em tối nào cũng rống lên hãi hùng như thế, không có anh, con mụ Ấn Độ sau nhà nó nhảy sang xé xác em ngay.

2) Tính em vốn không thích làm việc nhà, việc bếp, em nên tái giá ngay để có kẻ hầu thay thế chỗ anh. Trong số bạn của anh, anh đề nghị em lấy thằng Loret, vì khi còn sống, anh ghét thằng này nhất, lúc nào cũng vênh cái mặt lên cho rằng đời nó hơn anh mọi thứ. Lấy em xong là đời nó tàn, thử xem nó còn huênh hoang được nữa không?!

3) Nếu thằng Loret không chịu lấy em, thì em hãy lấy thằng John. Thằng này có nữ tính, bảo gì nghe nấy, em đỡ phải quát tháo như em đã quát anh.

4) Nhưng em chớ có lấy thằng Dan. Nó có võ karate. Hỗn như em thì nó uýnh chết, không chết cũng u đầu. Tội nghiệp mấy đứa con anh đã mất cha giờ thành không mẹ.

5) Cũng đừng lấy thằng Paul mắc bệnh đau tim. Cứ mỗi tháng nom thấy các hóa đơn thanh toán mua hàng của em là nó đột quỵ ngay, em sẽ thành góa bụa lần nữa.

6) Nếu cả bốn thằng Loret, John, Paul và Dan đều không chịu lấy em, thì em chớ có đi mỹ viện sửa sang hòng tái giá. Để dành tiền ấy mà nuôi con vì anh biết chắc là chúng nó sẽ chỉ còn da bọc xương trong vòng một tháng.

Yêu em thật nhiều và không hẹn gặp lại kiếp sau.

Xem thêm: Chúc thư cho chồng
Sưu tầm
Chúc thư cho vợ
ChúngTa.com @ Facebook
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: .
Tổng số người truy cập: .
Số người đang trực tuyến: .
.
Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,